Áo Dài Thêu Tay Nét Đẹp Tinh Tế

Rate this post

Áo Dài Thêu Tay Nét Đẹp Tinh Tế

[ÁO DÀI THÊU TAY] Hiếm có trang phục nào vừa kín đáo, chuẩn mực, lại vừa tôn lên dáng vẻ thướt tha, mềm mại của người phụ nữ Việt Nam như chiếc áo dài truyền thống. Từng là trang phục hàng ngày của phụ nữ Việt Nam trước những năm 1970, chiếc áo dài hiện đại với khả năng biến hóa linh hoạt, từ kiểu dáng, chất liệu đến họa tiết, vẫn là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế và tín đồ thời trang ở mọi lứa tuổi.

Áo dài thêu tay mang lại cho cô nàng một nét đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng và sang trọng, bởi áo dài thêu tay là sự kết tinh của nghệ thuật, thủ công và sự tỉ mỉ trên từng đường kim, không quá lấp lánh bởi cườm đá nhưng áo dài thêu luôn mang lại một sự quyến rũ khác biệt..

Tự hào mang đến những sản phẩm thời trang hoàn toàn làm bằng tay. TranhS – Thêu Tay với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thêu tay cao cấp đã thực hiện là rất nhiều áo dài thêu tay vô cùng tỉ mỉ từng đường kim, chất liệu lụa chọn lọc kỹ lưỡng, thêu kết đính trang trí được làm thủ công cầu kỳ. Mỗi chiếc áo dài làm ra không chỉ là một chiếc áo mà còn như một tác phẩm nghệ thuật, một bức tranh vô cùng tinh tế.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng áo dài thêu tay trên vải lụa vô cùng sắc sảo được thực hiện bởi TranhS
Đặt áo dài thêu tay vui lòng liên hệ: 0974548920

Nguồn: Thêu Áo Dài – TranhS