Top 8 Mẫu Thêu Áo Dài Đơn Giản Nhưng Cực Đẹp Bạn Sẽ Mê Mẩn

Rate this post

Top 8 Mẫu Thêu Áo Dài Đơn Giản Nhưng Cực Đẹp Bạn Sẽ Mê Mẩn

Áo dài thêu tay gần đây đang nổi lên như là một xu hướng thời trang mới của phái đẹp, không phá cách như Louis Vuitton, không sặc sỡ như Gucci, không trẻ trung như Supreme…, áo dài thêu tay dịu dàng hơn, đơn giản hơn nhưng lại khiến cho người phụ nữ trở nên cuốn hút đến kỳ lạ. Sự đơn giản chính là điểm nhấn phá cách của một chiếc áo dài thêu tay, hãy cùng điểm qua top 8 mẫu áo dài đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn dưới đây để biết vì sao nó lại trở thành xu hướng nhé.

Áo dài thêu tay hoa cúc

Hoa cúc là biểu tượng của sức sộng, lộc phúc và niềm vui, đó là lý do vì sao hoa cúc thường được chọn thêu lên áo dài của người phụ nữ Việt, áo dài thêu hoa cúc có nhiều loại: áo dài thêu hoa cúc trắng, cúc tím, cúc vàng… Dưới đây là một vài mẫu áo dài thêu hoa cúc đẹp:

Mẫu áo dài thêu hoa cúc đẹp của Á hậu Trương Thị May

Áo dài thêu tay hoa sen

Hoa sen còn được gọi là liên hoa, được xem là loài hoa biểu tượng của đất nước Việt Nam, với nhiều hàm ý tốt đẹp, hoa sen thường được hiểu là sự vươn lên trong cuộc sống, có sức sống mãnh liệt và còn là biểu trưng của sự liêm khiết, trong sạch…

Hoa sen cũng thường được chọn để thêu lên áo dài…

Áo dài thêu hoa sen của hoa hậu Hương Giang

Áo dài thêu tay hoa đào

Hoa đào là biểu tượng cho mùa xuân, cho sự khởi đầu, sự sinh sôi, phát triển vươn lên. Hoa đào đại diện cho người phụ nữ miền Bắc đằm thắm dịu dàng ý tứ. Hoa Đào cũng là biểu tượng cho mùa xuân và là loài hoa không thể thiếu trong mỗi gia đình trong dịp tết. Các mẫu áo dài thêu hoa đào đơn giản dưới

Nguồn: Siêu mẫu Thanh Hằng

Áo dài thêu tay hoa mai

Nhắc đến hoa mai cứ như mùa xuân đang về. Dịp tết là thời điểm rất nhiều người chọn áo dài thêu hoa mai đi du xuân, chúc tết cũng bởi vì khi thêu áo dài hoa mai bạn sẽ có 5 điều tốt lành bao gồm hạnh phúc, may mắn, trường thọ, thành công và hòa bình.

Áo dài thêu hoa mai đẹp trên này vải xanh trời ngọc bích

Áo dài thêu hoa hồng

Khi nhắc đến hoa hồng người ta sẽ nghĩ đến loại hoa này mang ý nghĩa một tình yêu bất diệt và mãnh liệt. Mỗi loại lại mang một màu sắc, hương thơm và thông điệp khác nhau. Vì thế áo dài thêu hoa hồng luôn là những mẫu áo dài cưới thêu tay được ưa chuộng nhất của các nàng dâu trong ngày cưới.

Áo dài thêu tay hoa hồng cao cấp tại TranhS

Áo dài thêu hoa hướng dương

Hoa Hướng Dương tượng trưng cho sự chung thủy, quân trung, hiếu nghĩa vì hoa Hướng Dương luôn hướng thẳng về phía mặt trời. Chính vì thế áo dài thêu tay hoa hướng dương mang đến cho các cô gái sự ấm áp, nguồn năng lượng tốt đẹp và luôn tạo ấn tượng mạnh mẻ khi xuất hiện trên phố.

Áo dài thêu hoa phượng

Hoa phượng gắn liền tuổi học trò tinh nghịch nhưng cũng đầy kỷ niệm, chúng ta ai cũng bồi hồi mỗi khi hè về nhìn thấy cành hoa phượng đỏ chót trên sân trường. Hoa phượng đại diện cho sự trong trắng, tinh khôi, cũng là thể hiện cho tình yêu đầu đời của tuổi học trò.

Áo dài thêu hoa phượng cũng thường được nhiều người chọn thêu, dưới đây là một mẫu áo dài thêu hoa phượng đẹp như thế:

Hình ảnh hoa hậu Ngọc Diễm thướt tha trong tà áo dài thêu hoa Phượng (Nguồn Zing)

Áo dài thêu hoa cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu là một loài hoa đặc biệt, xuất hiện nhiều ở Đà Lạt (Vùng đất của thêu thùa), hoa cẩm tú cầu thường nở rộ vào đầu tháng 5 và kéo dài cho tới tận cuối năm. Đây là một loài hoa đặc biệt là vì nó có thể đổi màu theo độ pH của đất, cùng một giống hoa nhưng nếu trồng trong những điều kiện khác nhau chúng sẽ cho ra màu sắc khác nhau. Hoa cẩm tú là loài hoa duyên dáng và nữ tính nhất, thường được chọn để thêu lên áo dài một cách đầy tự hào. Dưới đây là một mẫu áo dài thêu hoa cẩm tú cầu đẹp:

Áo dài thêu cẩm tú cầu đơn giản – Nguồn: sưu tầm