Đặt Thêu Tay Áo Dài Theo Yêu Cầu Tại TranhS

Rate this post

Đặt Thêu Tay Áo Dài Theo Yêu Cầu Tại TranhS

 

Bạn đang muốn tìm một mẫu áo dài thêu tay độc đáo với họa tiết theo đúng sở thích của mình? Chỉ cần bạn liên hệ với TranhS, bạn sẽ có chiếc áo dài thêu tay theo yêu cầu, đảm bảo độ tinh xảo và sang trọng.

Khi quý khách đặt áo dài thêu tay tại những nhà may áo dài, thông thường sẽ phải tuân theo các mẫu thiết kế có sẵn, rất khó để yêu cầu sự sắp xếp họa tiết theo đúng ý thích.

Riêng với TranhS, quý khách luôn có được chiếc áo dài thêu tay độc đáo, nhận thêu theo họa tiết quý khách yêu cầu.

Quý khách có thể mang chiếc áo dài quý khách muốn thêu hoặc vải áo dài đã được cắt định hình đến TranhS, chọn một mẫu họa tiết quý khách yêu thích, các nghệ nhân tài hoa của chúng tôi sẽ giúp bạn thêu họa tiết lên vải trong thời gian nhanh chóng.

Với dịch vụ thêu tay lên áo dài của TranhS, các quý cô tùy thích chọn mẫu họa tiết yêu cầu. TranhS đã thiết kế sẵn rất nhiều mẫu họa tiết thêu tay đẹp cho áo dài, bạn có thể chọn lựa một mẫu mình thích. Hoặc bạn cũng có thể gửi ảnh họa tiết mẫu mà bạn muốn thêu lên áo dài, các nghệ nhân sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu của bạn. Như vậy, bạn có thể thỏa thích sáng tạo họa tiết trên chiếc áo dài của mình để tạo nên một chiếc áo dài thêu tay độc đáo chỉ dành cho riêng bạn. Bạn chỉ cần lên ý tưởng, đội ngũ thiết kế của TranhS sẽ phác thảo ý tưởng ấy chính xác lên vải và các nghệ nhân thêu tay của TranhS sẽ thực hiện thêu theo mẫu bằng hình thức thêu truyền thống hoàn toàn thủ công.

Áo dài thêu tay hoa hồng được phác thảo theo yêu cầu của khách hàng tại www.TheuAoDai.com

Áo dài cưới thêu tay rồng phụng được phác thảo theo yêu cầu của khách tại www.TheuAoDai.com

Với hình thức thêu tay truyền thống, họa tiết trên áo dài luôn mang vẻ đẹp hài hòa, uyển chuyển, khi so sáng bạn sẽ thấy độ sang trọng hơn hẳn họa tiết được thêu bằng máy thông thường. Đường thêu cũng chắc chắn hơn, đảm bảo không bị bung chỉ thêu sau những lần giặt. Mặt khác, TranhS cam kết sử dụng chỉ màu cao cấp, không bị ra màu khi giặt, độ bền màu của chỉ lên đến 10 năm.

Tùy theo mẫu họa tiết quý khách muốn yêu cầu thêu, thời gian hoàn thành cũng khác nhau. Với những mẫu họa tiết có sẵn tại TranhS, các nghệ nhân có thể hoàn thành nhanh trong 5-10 ngày. Với những mẫu thêu theo yêu cầu riêng của khách, thời gian hoàn thành dài hơn vì các nghệ nhân cần thời gian để nghiên cứu và cảm nhận để nắm được chính xác cách sắp xếp cũng như phối màu cho họa tiết.

Với sự tận tình, tâm huyết của các nghệ nhân tại TranhS, khi gửi gắm mẫu áo dài cho chúng tôi, bạn luôn yên tâm sẽ nhận được chiếc áo dài thêu tay độc đáo, họa tiết sinh động, phối màu hài hòa tuyệt đối với màu vải áo, đường thêu sắc sảo.

Đặt áo dài thêu tay theo yêu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin sau: Email: [email protected] – Hotline: 097.4548.920 ( có thể gửi yêu cầu qua zalo, viber theo số trên)
Bạn cũng có thể inbox qua kênh facebook: fb.com/TheuAoDAi

Nguồn: Thêu Áo Dài – TranhS