Mẫu áo dài thêu may kiểu chít eo con kiến

Sài Gòn những năm 1960 – 1970 là thời kỳ đỉnh cao của áo dài chít “eo con kiến”, phom dáng nhằm tôn thêm những đường cong cơ thể người phụ nữ.

Mẫu áo dài được chít eo theo hướng hơi lài xuống phần mông giúp tôn vòng ba một cách khéo léo. Chiếc áo dài vừa khiến người mặc thanh thoát, trong trẻo như cô thiếu nữ mười tám, cũng đằm thắm như phụ nữ ba mươi, hay còn sâu sắc như người đàn bà từng trải…

Hầu hết trong cuộc thi hoa hậu, áo dài chít “eo con kiến” vẫn được các các thi sinh lựa chọn vì sự tôn dáng của chiếc áo rõ rệt. Bên cạnh đó, để tạo sự khác biệt cho chiếc áo dài bắt buộc các nhà thiết kế phải biết cách phối các họa tiết bằng các kỹ thuật như: thêu tay, đính kết cườm hoặc vẽ….

Cùng TheuAoDai.com điểm qua những chiếc áo dài chít eo con kiến đẹp nhất mà các hoa hậu đã thể hiện tại cuộc thi nhan sắc.

Các người đẹp trình diễn áo dài thêu với kiểu may chít eo con kiến

Hoa hậu Mỹ Linh diện áo dài tím trơn với kiểu may chít eo con kiến.

Nguồn: Baomoi

About the Author TheuAoDai.com

TheuAoDai.com là đơn vị số 1 tại Việt Nam về nghệ thuật thêu lên áo dài, với nhiều năm kinh nghiệm đã từng cho ra đời nhiều tác phẩm dự thi tại Việt Nam và thế giới. TheuAoDai.com là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn để đặt thêu áo dài.

097.45.48.920

CẬP NHẬT MẪU THÊU TAY ĐẸP - Like ngay trang fanpage www.facebook.com/theuaodai để được xem các mẫu thêu tay đẹp!Xem ngay!
Đặt Thêu Áo Dài www.theuaodai.com 097.4548.920
Xin vui lòng điền thông tin liên hệ và chi tiết yêu cầu tại form dưới đây. Thông tin miêu tả càng đầy đủ, TheuAoDai càng dễ báo giá cho bạn.
>