Mẫu áo dài thêu hoa cúc đẹp

Áo dài thêu hoa là một xu hướng thời trang mới tại Việt Nam trong khoảng 2 năm trở lại đây, hoa cúc, hoa sen, hoa mai, đào… thường được chọn để thêu lên tà áo dài thướt tha của người phụ nữ Việt. Áo dài thêu tay hoa cúc có rất nhiều ý nghĩa, tùy vào màu sắc, số lượng hoa mà chiếc áo dài đó thể hiện một thông điệp khác nhau.

 

ao dai theu tay hoa cuc tim

ao dai theu tay hoa cuc tim

Áo dài thêu hoa cúc có nhiều loại, cúc vàng, cúc tím, cúc trắng… mỗi số lượng hoa cúc trên áo phụ thuộc vào độ lớn của bông hoa. Một chiếc áo dài thêu hoa cúc sẽ đẹp hơn nếu như được thêu kèm với lá hoặc cuống hoa

ao dai theu tay hoa cuc vang

ao dai theu tay hoa cuc vang

Hoa cúc là loài hoa thích hợp với tiết trời thu – đông, mang đến một năm mới sung túc, trường thọ. Hoa cúc vàng và hoa cúc đỏ được dùng nhiều. Màu sắc mạnh mẽ và ấm cúng của hoa làm không khí ngày Tết thêm ấm cúng, mang lại những niềm hoan hỉ, niềm vui và được coi là tăng thêm phúc thêm lộc. Hơn nữa, đây là loại hoa giá cả phù hợp lại tươi lâu, màu hoa bền bỉ. Hoa cúc cũng được dùng để thờ là chính.

Hoa cúc vàng thể hiện lòng hiếu thảo và sự tôn kính dành cho cha mẹ, hoa cúc cũng có ý nghĩa thể hiện sự kiên trung, quân tử, hoa cúc cũng thể hiện cho sự sống, phúc lộc và nhiều niềm vui.

About the Author TheuAoDai.com

TheuAoDai.com là đơn vị số 1 tại Việt Nam về nghệ thuật thêu lên áo dài, với nhiều năm kinh nghiệm đã từng cho ra đời nhiều tác phẩm dự thi tại Việt Nam và thế giới. TheuAoDai.com là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn để đặt thêu áo dài.

097.45.48.920

CẬP NHẬT MẪU THÊU TAY ĐẸP - Like ngay trang fanpage www.facebook.com/theuaodai để được xem các mẫu thêu tay đẹp!Xem ngay!
Đặt Thêu Áo Dài www.theuaodai.com 097.4548.920
Xin vui lòng điền thông tin liên hệ và chi tiết yêu cầu tại form dưới đây. Thông tin miêu tả càng đầy đủ, TheuAoDai càng dễ báo giá cho bạn.
>